Giới thiệu tác giả Gill Hasson

Gill Hanson là một nhà giáo, một huấn luyện viên và một nhà văn. Bà đã có hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bản thân. Chuyên môn chính của bà là nghiên cứu về sự tự tin và tự tôn, kĩ năng giao tiếp, tính quyết đoán và sự kiên cường của con người.

Gill tham gia giảng dạy và huấn luyện trong các tổ chức giáo dục, các tổ chức thương mại và tình nguyện và một số tổ chức công khác. Bên cạnh đó, bà cũng là tư vấn viên định hướng nghề nghiệp.

Gill là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy như là  Mindfulness Pocket book (Cẩm nang chuyên tâm) (2015), Mindfulness (Chánh niệm) (2013), Emotional Intelligence (Trí tuệ cảm xúc) (2014), và chuyên mục bán chạy nhất tờ báo Sunday TimesLàm thế nào để thương lượng với người khó tính (2015), Vượt qua lo lắng (2016), Sách hoạt động và tô màu để phát triển sự chuyên tâm (2016), và còn rất nhiều đầu sách khác viết về sự kiên cường, kĩ năng giao tiếp và tính quyết đoán của con người.

Nguồn động lực và quan tâm đặc biệt của Gill là giúp đỡ mọi người nhận ra được khả năng tiềm tàng của họ, giúp họ sống một cuộc sống tươi đẹp nhất!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC