Giới thiệu tác giả Barak Levi

Barak Levi là một nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) hướng dẫn mọi người đến sự thành công, một giảng viên, huấn luyện viên cá nhân và doanh nghiệp, một doanh nhân cũng như một cố vấn cho sự phát triển của cá nhân và doanh nghiệp với trọng tâm là phương pháp NLP.

Barak đã tham dự các buổi diễn thuyết từ những bậc thầy là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, như Arie Kegen và Nik Halik. Anh cũng tham gia vào một cuộc hội thảo của Julie Silverthorn. Barak phát triển và tạo ra các sản phẩm thông tin giúp nhiều người có một cuộc sống tốt hơn và có điều kiện tiếp cận những kiến thức độc đáo của anh. Anh hướng dẫn và chỉ đường cho những người muốn thay đổi, muốn định hướng rõ ràng trong cuộc sống và muốn cải thiện khả năng của họ.

Phương pháp làm việc độc đáo của Barak giúp nhiều khách hàng của anh phát triển và thành công trong sự nghiệp, cũng như thành công trong những lĩnh vực khác mà họ muốn cải thiện và phát triển thông qua việc thực hiện các phương pháp một cách chính xác, liên tục với khát khao giành chiến thắng.

Barak là một doanh nhân đầy nhiệt huyết, anh phát triển những sản phẩm thông tin trong rất nhiều lĩnh vực quan trọng khác nhau, trong đó có các quy trình được hướng dẫn bằng hình ảnh về rất nhiều chủ đề và những công cụ để giao tiếp với tiềm thức, các cuộc hội thảo và nhiều khóa học.

Người ta sẽ liên hệ với Barak khi họ cần được tư vấn hay cần tham gia vào những khóa học, hội thảo cho cá nhân cũng như doanh nghiệp về các chủ đề đa dạng mà chỉ anh mới có.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC